• นิกกี้ นอกใจไปรับ ดรีม ยกนายหญิงน้อย ก้อย ลั่นจากนี้ไปรายการไม่มีมึง

  ทำเพื่อนซี้ตีกันแล้วนิกกี้ – ขวัญใจเอฟซีสายหื่น นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิปจากช่องยูทูบของตัวเอง “Shareโลมา Ep.25 นอกใจ ก้อย ไปรับดรีม ถ้าหนูรับ ถึงคอนโด” นิกกี้ ไปรับ ดรีม สาวฮอตจากรายการ “ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ” เพื่อนซี้ ก้อย อรัชพร ถึงคอนโด งานนี้หยอกกันสนุกสนานฮาลั่นรถ นิกกี้ บอกว่า ก้อยไปถ่ายละคร นัทตี้ไม่อยู่ เลยมารับดรีม โดย นิกกี้ […]

 • จระเข้4เมตรงับไหล่! หนุ่มมะกันว่ายน้ำในทะเลสาบ ช็อก “บัดดี้” ไม่เคยดุมาก่อน

  วันที่ 27 ต.ค. เดลี่เมล รายงานความหวาดเสียวของ จอห์น บราเฮ หนุ่มอเมริกัน ที่ตัดสินใจแช่น้ำต่อกับจระเข้ตัวยาวเกือบ 4 เมตร ภายหลังที่มันเข้าหางับเข้าที่หัวไหล่เจ้าตัว ซึ่งกำลังว่ายน้ำในทะเลสาบใน เอเวอร์เกลดส์ พื้นที่ชุ่มน้ำเขตร้อน นครไมอามี รัฐฟลอริดา อย่างไรก็ตาม นายบราเฮบอกว่า จระเข้ตัวนี้มีชื่อ “เอลวิส” แถมยกเป็น “บัดดี้” ต่างสายพันธุ์ด้วย เนื่องจากไม่มีเจตนาทำร้ายตัวเอง “ผมเป็นนักดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น และดำน้ำอิสระ เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ผมเป็นคนชอบเสพ อะดรีนาลีน (ฮอร์โมนต่อมหมวกไตที่ร่างกายจะหลั่งเพื่อตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉิน) และรักสัตว์ […]

 • เปิดข้อกฎหมาย ไม่ยืนตรงเคารพธงชาติ มีความผิดหรือไม่ ?

  เปิดข้อกฎหมาย ไม่ยืนตรงเคารพธงชาติ มีความผิดหรือไม่ ? กรณี หญิงทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.3 อายุ 15 ปี ที่สถานีรถไฟอยุธยา จ.อยุธยา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก โดยสาเหตุมาจากหญิงคนดังกล่าวไม่พอใจที่นักเรียนหญิงไม่ยืนเคารพธงชาติ และเข้าไปตักเตือนก่อนมีการโต้เถียงกันจนหญิงดังกล่าวไม่พอใจถึงขั้นทำร้ายร่างกายเด็ก ต่อมาผู้ปกครองนักเรียนหญิงที่ถูกทำร้ายร้ายกายระบุว่า นักเรียนหญิงกำลังปวดท้องอยู่ในช่วงมีรอบเดือน จึงไม่สะดวกที่จะยืนเคารพธงชาติ เบื้องต้นมีการไปแจ้งความไว้ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ต่อเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แต่เดิมในสมัย จอมพล ป. พิบูลย์สงคราม ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่ถือว่าเป็นยุค “ปฏิวัติวัฒนธรรม” มีความพยายามกำหนดวัฒนธรรมให้มีรูปแบบเดียวกัน ในลักษณะ “ไทยเดียว” จึงมีข้อกำหนดต่างๆออกมา โดยหนึ่งในนั้น คือ “พ.ร.บ.วัฒนธรรมแห่งชาติ พ.ศ.2485” ซึ่งใน […]

 • นร.หญิง ถูกแม่ค้าตบหน้า แจ้งความแล้ว ตอบชัดปมไม่ยืนเคารพธงชาติ!

  นักเรียหญิง เข้าแจ้งความแล้ว หลังถูกป้าบุกตบกลางสถานีรถไฟอยุธยา ปม ไม่ยืนเคารพธงชาติ เผยสาเหตุ บอกอธิบายหมดแล้ว แต่คู่กรณีไม่เชื่อ จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์คลิปที่หญิงวัยกลางคนกำลังต่อว่านักเรียนหญิง 2 คน กลางสถานีรถไฟ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยตะโกนว่า “เป็นเด็กนักเรียนซะเปล่า ใส่ชุดนักเรียนเนี่ย” และเจ้าของคลิปยังได้ชี้แจงว่า หญิงในคลิปได้เข้าไปตบนักเรียน สาเหตุมาจากไม่ยืนเคารพธงชาติ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 28 ต.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว […]

 • บุกจับ”เฮียกุ่ย รัชดา-อ.ยอด” ตุ๋นเหยื่อนับหมื่นราย ขายพระสมเด็จเก๊ นพ.เชื่อสูญเกือบ2ล้าน

  บุกจับ”เฮียกุ่ย รัชดา-อ.ยอด” ตุ๋นเหยื่อนับหมื่นราย ขายพระสมเด็จเก๊ นพ.เชื่อสูญเกือบ2ล้าน วันที่ 27 ต.ค.2563 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมนายสุขธรรม หรือ “เฮียกุ่ย รัชดา” อายุ 70 ปี นายธรรมยุทธ์ หรือยอด หรือ “อาจารย์ยอด” อายุ 60 […]

 • เลือกตั้ง ผญบ. เดือด เฉือนกัน 1 คะแนน คัดค้านวุ่นขอนับใหม่

  สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2563 มีการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน ม.1 บ้านสารเห็ด ต.ท่ายาง ตลอดทั้งวันการเลือกตั้งเป็นไปตามปกติ ผลการลงคะแนนปรากฎว่า ผู้สมัครหมายเลข 1 คือ นางจิรภา รานไพร ได้ 223 คะแนน ผู้สมัครหมายเลข 2 นายจีรยุทธ กิตติวุฒิดำรงชัย ได้คะแนน 224 […]