ขอเฝ้าอีกคืน! หนุ่มกระบะเปิดใจ ถ้าไม่เจอเจ้าของ พรุ่งนี้จับควายแม่ลูกไปขายซ่อมรถ ñ

ขอเฝ้าอีกคืน! หนุ่มกระบะเปิดใจ ถ้าไม่เจอเจ้าของ พรุ่งนี้จับควายแม่ลูกไปขายซ่อมรถ โดยได้ไปแจ้งความ-ติดตามคดีแล้ว ยังลุ้นมีคนมาแสดงตัว

จากกรณีหนุ่มขับรถกระบะไปส่งน้องกลับบ้าน เจอควายวิ่งตัดหน้า ชนควายกระเด็นและรถเสียหาย โดยหนุ่มเจ้าของรถเผยยอมเฝ้าควายทั้งคืน ต้องหาเจ้าของควายให้เจอ ลั่นไม่เจอจับควายขายซ่อมรถแน่ ที่อ.เมืองตราด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 27 ต.ค.63 นายกฤษฎา รังษี อายุ 25 ปี ชาวต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด เจ้าของรถกระบะ ทะเบียน บพ 2730 สระแก้ว เดินทางไปพบร.ต.อ.กันตภพ สักขาพรหม รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด เพื่อติดตามคดีและสอบถามแนวทางการจัดการกับควายแม่ลูกที่เฝ้าไว้ตั้งแต่เมื่อคืน

หลังจากที่นายกฤษฎาแจ้งกับตำรวจว่า เมื่อเฝ้าควายแม่ลูกทั้งคืนพร้อมกับตามหาเจ้าของควาย ไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ แถมถูกชาวบ้านบางรายขู่ว่าหากนำควายแม่ลูกไปขายจะแจ้งความจับ แต่ปฎิเสธไม่ใช่เจ้าของควาย จากนั้นร.ต.อ.กันตภพ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้ มีข้อความระบุว่า นายกฤษฎา เป็นผู้ดูแลความแม่ลูกชั่วคราว หากไม่มีใครแสดงตัว สามารถนำควายไปดำเนินการต่อได้ เพื่อนำเงินซ่อมแซมรถ

นายกฤษฎา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเมื่อคืนแล้ว ตนพร้อมแฟนและน้องชายยังไม่ได้เข้าบ้านจอดรถเฝ้าควายทั้งคืน เพื่อรอเจ้าของมาแสดงตัว แต่ปรากฏว่าตลอดทั้งคืนก็ไม่มีใครมาแสดงตัว ส่วนควายที่ถูกรถยนต์นั้น ตอนนี้ยืนยันว่าตนพุ่งชนควายแม่ลูกแค่ 2 ตัวเท่านั้น ส่วนอีกตัวคือของใครไม่รู้ เพราะหลังจากที่ชนแล้ว ควายแม่ลูกเข้าไปหาควายอีกตัวที่ผูกเชือกไว้ในป่า ซึ่งตนพยายามแยกควายแม่ลูกออกจากควายที่ผูกไว้อีกตัว แต่ทำไม่ได้ จึงตัดสินใจจูงควายที่ผูกไว้ย้ายมาอีกจุด เพื่อให้ความแม่ลูกเดินตามมา

อย่างไรก็ตาม นายกฤษฎา ต้องการแค่เจ้าของควายแม่ลูกออกมารับผิดชอบ ซึ่งจะรอคืนนี้อีก 1 คืน หากไม่มีใครมาแสดงตัว จะติดต่อหาคนรับซื้อควายแม่ลูก 2 ตัวเท่านั้น ส่วนควายอีก 1 ตัวไม่เอา เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร

Loading...