ตร.เร่งคลี่ปมยิงเจ็บ 2 หน้าร้านนวด พี่สาวโวย เสี่ย ป. คนดัง ทำน้องเกือบตาย

โดยระบุข้อความว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูก นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์อายุ 28 ปี หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณก้น และอยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรมให้กับทั้ง 2 ฝ่าย จึงมีการประสานกองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บบันทึกและรวบรวมรายละเอียดต่างๆ ไว้เป็นหลักฐาน

ที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงตั้งแต่เวลา 22.30 น. วันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้มีเรื่องวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช

จากการตรวจสอบหลักฐานในเบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาด จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่บริเวณริมถนนตรงทางเข้าออกของร้านดังกล่าว ส่วนที่มีบุคคลระบุว่า คนยิงคือเสี่ยโป้ นั้นยังไม่มีการยืนยันซึ่งจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด และพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งหลักฐานอื่นๆก่อน ตอนนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน

ที่เกิดเหตุ นัดเคลียปัญหา

Loading...