โบว์ เผยพินัยกรรมปอ ทำตามไม่ได้ ขอยึดทรัพย์สินทั้งหมด มะลิหวงแม่ ñ

October 30, 2020 admin 0

พินัยกรรมที่ทำลำบากมาก – โบว์ แวนดา พร้อมน้องมะลิ พาขวัญ มาออกรายการพ่อบ้านงานเข้า เผยความคิดถึงของน้องมะลิต่อพ่อปอ ทฤษฎี โดย โบว์ เล่าว่า เขาคิดถึงพ่อเขาบ่อย บางทีคิดถึงมากๆ เขาจะไปยืนหน้ารูปพ่อเขา แล้วบอก รู้ไหมว่าคิดถึงเนี่ย สไตล์เขา พรุ่งนี้จะไปเที่ยวไปด้วยกันไหม เอ้าไปพ่อเวลาขนของขึ้นรถ เขาเข้าใจแล้ว ถามว่าปอได้ฝากพินัยกรรมอะไรให้น้องมะลิหรือไม่ โบว์ เผยว่าไม่มี มีแต่ให้โบว์ โดยเสนาลิง พิธีกรถึงกับเผยติดตลกว่า “พินัยกรรมนี้เขียนไว้ทำลำบากมาก เปิดเผยมาพินัยกรรมที่ทำโคตรยาก” ซึ่ง โบว์ […]

ผัวซึมถูกจับ! หลังเมียเก่า นำหมายศาลพาลูกกลับ ตร.ส่งลูกไปบ้านพักเด็กฯ-ไม่ยอมอยู่กับแม่ ñ

October 30, 2020 admin 0

ตร.สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นำหมายศาลจับกุม นายเอ ข้อหาขัดคำสั่งศาล หลังอดีตภรรยา นำหมายศาลมารับลูกกลับ ตร.จำใจส่งเด็กไปบ้านพักเด็กฯ เพราะไม่ยอมกลับไปอยู่กับแม่ จากกรณี ผู้เป็นแม่นำหมายศาลมาพาลูกสาว 2 คน วัย 6 ขวบและ 9 ขวบ กลับบ้าน หลัง นายเอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี […]

เปิดข้อกฎหมาย ไม่ยืนตรงเคารพธงชาติ มีความผิดหรือไม่ ?

October 28, 2020 admin 0

เปิดข้อกฎหมาย ไม่ยืนตรงเคารพธงชาติ มีความผิดหรือไม่ ? กรณี หญิงทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.3 อายุ 15 ปี ที่สถานีรถไฟอยุธยา จ.อยุธยา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก โดยสาเหตุมาจากหญิงคนดังกล่าวไม่พอใจที่นักเรียนหญิงไม่ยืนเคารพธงชาติ และเข้าไปตักเตือนก่อนมีการโต้เถียงกันจนหญิงดังกล่าวไม่พอใจถึงขั้นทำร้ายร่างกายเด็ก ต่อมาผู้ปกครองนักเรียนหญิงที่ถูกทำร้ายร้ายกายระบุว่า นักเรียนหญิงกำลังปวดท้องอยู่ในช่วงมีรอบเดือน จึงไม่สะดวกที่จะยืนเคารพธงชาติ เบื้องต้นมีการไปแจ้งความไว้ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ต่อเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แต่เดิมในสมัย จอมพล ป. พิบูลย์สงคราม ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่ถือว่าเป็นยุค “ปฏิวัติวัฒนธรรม” มีความพยายามกำหนดวัฒนธรรมให้มีรูปแบบเดียวกัน ในลักษณะ “ไทยเดียว” จึงมีข้อกำหนดต่างๆออกมา โดยหนึ่งในนั้น คือ “พ.ร.บ.วัฒนธรรมแห่งชาติ พ.ศ.2485” ซึ่งใน […]

บุกจับ”เฮียกุ่ย รัชดา-อ.ยอด” ตุ๋นเหยื่อนับหมื่นราย ขายพระสมเด็จเก๊ นพ.เชื่อสูญเกือบ2ล้าน

October 28, 2020 admin 0

บุกจับ”เฮียกุ่ย รัชดา-อ.ยอด” ตุ๋นเหยื่อนับหมื่นราย ขายพระสมเด็จเก๊ นพ.เชื่อสูญเกือบ2ล้าน วันที่ 27 ต.ค.2563 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมนายสุขธรรม หรือ “เฮียกุ่ย รัชดา” อายุ 70 ปี นายธรรมยุทธ์ หรือยอด หรือ “อาจารย์ยอด” อายุ 60 […]

น้ำตาไหลทั้งแผ่นดิน พระราชนิพนธ์ กรมสมเด็จพระเทพฯ ถึง พระราชบิดา

October 27, 2020 admin 0

หนึ่งในสิ่งที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงโปรดตั้งแต่ครั้งพระเยาว์ก็คือ การเขียนบทกลอน.. และหนึ่งในบทกวีพระราชนิพนธ์ มีที่ทรงเชียนถึง “พระราชบิดา” หรือ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” ในปี พ.ศ.๒๕๑๐ ซึ่งมีใจความดังนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โปรดการเขียนบทกลอนตั้งแต่ครั้งยังทรงพระเยาว์ และหนึ่งในบทกวีพระราชนิพนธ์ มีที่ทรงเขียนถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง “บิดา” ใน พ.ศ.๒๕๑๐ ซึ่งมีใจความว่า “อันบิดาเป็นผู้ให้กำเนิด แสนประเสริฐเลี้ยงลูกจนเติบใหญ่ ทั้งเลี้ยงดูอบรมบ่มจิตใจ […]

ข่าวดี มีบิลค่าน้ำ ค่าไฟ มือถือ เอาเงินไปเลย 20,000

October 26, 2020 admin 0

นายวิรไท สันติประภพ เปิดเผยว่า สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล (Digital Personal Loan) เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับที่ผู้ประกอบธุรกิจต้องใช้ข้อมูลทางเลือก เช่น การชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ รายได้ หรือพฤติกรรมการซื้อขายออนไลน์ ในการประเมินความสามารถ หรือ ความเต็มใจในการชำระหนี้รวมทั้งใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในขั้นตอนการให้บริการสินเชื่อ ได้แก่ การเบิกจ่ายและรับชำระคืนสินเชื่อ และการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ เช่น อัตราดอกเบี้ย เบี้ยปรับ ค่าธรรมเนียม และการแสดงภาระหนี้ […]

โดนจริงไม่ขำเลย สาวโพสต์อุทาหรณ์ย้ายหอพักถูกปรับอ่วม 5,640 บาท

October 26, 2020 admin 0

สาวเล่าอุทาหรณ์จะย้ายหอพัก แต่โดนปรับหนักละเอียดยิบ กว่า 5,640 บาท ยื่นเรื่องออนไลน์ไปที่ สคบ.แล้ว (26 ต.ค.) หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าอุทาหรณ์ หลังจากเจ้าตัวกำลังจะย้ายออกจากหอพักแห่งหนึ่ง ย่านนิคมอมตะนคร แล้วต้องเสียค่าปรับกว่า 5,640 บาท โดยบอกว่าเป็นครั้งแรกกับการย้ายหอที่โดนปรับเยอะขนาดนี้ ดีที่ยังมีค่ามัดจำหอด้วย จึงจ่ายค่าส่วนต่างไป 3,400 บาท ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่ได้ย้ายหอ