Thañh niêñ phê ma túy, tấñ công tài xế taxi cướp ô tô

Trong lúc phê ma túy và say rượu, Sa tấn công tài xế taxi và cướp ô tô. Khi bị lực lượng chức năng ngăn chặn thì “ma men” này cố thủ trong xe.

Chiều 26/1, Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, đang tạm giữ Võ Quang Sa (25 tuổi, trú xã Bình Trị, huyện Bình Sơn), đối tượng cướp ô tô táo tợn.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 cùng ngày, tại tuyến đường dẫn vào khu đô thị Vạn Tường (xã Bình Trị), Sa tấn công anh Phan Duy T. (tài xế taxi) và cướp chiếc ô tô rồi tẩu thoát.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Sơn cử lực lượng phối hợp với Đồn Công an Khu kinh tế Dung Quất, Công an xã Bình Trị và Công an xã Bình Hải đã tổ chức chốt chặn và tuần tra kiểm soát để truy bắt đối tượng.

Sau gần một giờ truy đuổi, cảnh sát phát hiện Sa đang điều khiển ô tô lưu thông trên tuyến đường thuộc thôn Vạn Tường (xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, tên cướp không chấp hành và cố thủ trong xe ô tô. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã khống chế được Sa và đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Qua test nhanh, Sa dương tính với ma túy và nồng độ cồn trong máu là 173,22mg/100ml.


Loading...