Nhữղg thôղg tin gây sốc về quá trình giam giữ, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư của gã thaղh niên ở Hà ղội

Tại cơ quan công an, Thắng bước đầu khai nhận toàn bộ hành vi của mình, đối tượng đã khai toàn bộ chi tiết trong quá trình tiếp cận giam giữ và hãm hiếp một nữ sinh trong thang bộ của chung cư cao cấp.

Liên quan đến vụ việc đối tượng giam giữ, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư ngày 22/1 công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ.

Nghi phạm vụ án là Đào Văn Thắng (SN 1997, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên), Thắng bị bắt để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó, vào tháng 12/2020, Thắng nảy sinh ý định dùng tài khoản facebook đăng tin tìm nữ giới đi phát tờ rơi tại khu đô thị cao cấp trong nhóm tìm việc làm. Mục đích để quan hệ tình dục.

Đến ngày 16/1/2021, chị H (ở Hà Nội) lên mạng facebook tìm việc làm đã nhìn thấy bài đăng của Thắng nên liên hệ để hỏi việc. Thắng hẹn chị H đến trước Trung tâm thương mại của một chung cư cao cấp để đi phát tờ rơi cùng.

Sau khi gặp nhau, cả hai đi thang máy lên tầng 22 của một tòa nhà để phát tờ rơi. Sau đó, H định đi cầu thang bộ xuống tầng 1 để ra về thì tại chiếu nghỉ tầng 8, Thắng chặn lại và có hành vi sàm sỡ và muốn quan hệ tình dục với H nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt, bỏ chạy.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Thắng sợ H đi xuống tầng 1 sẽ hô hoán mọi người bắt nên đã lấy cớ bảo chị H đi lên tầng 22 mới có lối ra, nhằm đánh lạc hướng nạn nhân.

Tại tầng 22, Thắng tiếp tục yêu cầu chị H cho quan hệ tình dục lần 2. Sau đó, do cửa không mở được nên chị H cùng Thắng đi lên tầng 35.

Do quá mệt nên chị H ngủ thiếp đi ở chiếu nghỉ, Thắng đã lấy điện thoại chụp ảnh nạn nhân khỏa thân và tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội.

Đến khoảng 8h ngày 17-1 Thắng lừa chị H là đi mua đồ ăn sáng rồi tẩu thoát. Nạn nhân sau đó đã đến cơ quan công an trình báo.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng.


Loading...