Khuôn mặt chảy xệ của cô dâu Thu Sao sau nửa năm thẩm mỹ, có tiền nhưñg thañh xuân là thứ khó mua

Sau hơn nửa năm thẩm mỹ, dường như cô dâu Thu Sao vẫn chưa thể lấy lại được nét xuân thì hay khuôn mặt thanh thoát, miệng vẫn méo lệch.

Câu chuyện tình yêu của cô dâu 62 tuổi và chồng 26 tuổi ở Cao Bằng luôn nhận được sự chú ý quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi hoạt động, kế hoạch của cặp đôi đều được livestream nên dân tình luôn có cơ hội bàn tán, săm soi không ngừng.

Những hình ảnh cách đây hơn 2 năm của vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương.

Thời gian vừa qua, Thu Sao từng gây chú ý trở lại khi công khai những bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, cấy mỡ, làm đầy trán để níu kéo tuổi xuân. Khác với những lần đụng chạm dao kéo trước, Thu Sao lần này lại gặp phải biến chứng khá nặng khiến mặt bị sưng phù, méo hẳn sang một bên. Chính vì điều này, cô trở thành đề tài bàn tán không ngớt với những đồn đoán xung quanh, thậm chí là rất ác ý.

Gương mặt sưng phù của chị Thu Sao từng khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Trước đó, chị Sao từng lặn lội cùng chồng xuống Hà Nội làm vật lý trị liệu sau khi nhận thấy khuôn mặt của bản thân không được bình thường.

“Mỗi ngày đều như vắt tranh nằm mỗi phòng 20 phút. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ bởi vì chạy điện bệnh nhân ai cũng mệt mỏi.

Quy định rồi nên muốn chạy ngày nghỉ cũng không được các bạn ạ. Trên nhà mình thì nghỉ hết, ở đây lại dư thời gian, xót hết cả ruột”, cô dâu Thu Sao từng chia sẻ.

Hiện tại, cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ đang kinh doanh buôn bán tại nhà.

Loading...